Chủ Nhật, ngày 04 tháng 8 năm 2013

phim bong dem toi ac

phim bong dem toi ac
Với sự đam mê kiên định và quyết tâm đeo đuổi ngành nghề này, Dương tận dụng những khóa học hướng nghiệp tại trường để tìm hiểu kỹ hơn về nghề nghiệp tương lai cũng như những công việc truyền thông thực tế trong ngành. "Thay vì những buổi tư vấn trò chuyện, các khóa học hướng nghiệp tại RMIT cho phép sinh viên tiếp cận thực tế công việc mình mong muốn theo đuổi. Mình được kiến tập những ngày làm việc tiêu biểu của một chuyên viên truyền thông phụ trách Quản lý dự án và Khách hàng, một mảng mà mình rất quan tâm. Nhờ đó mình hiểu hơn về thực tế công việc và sự phù hợp của nó đối với mình, để rồi định hướng nghề nghiệp tốt hơn", Dương nói.

Những hiểu biết về ngành và kinh nghiệm hoạt động  phim bong dem toi ac thực tế đã giúp Dương giành được kỳ thực tập tại Bates 141, một trong những công ty quảng cáo quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Sau 3 tháng, Dương trở thành nhân viên Quản lý Dự án và Dịch vụ Khách hàng tại đây.

Công việc của Dương bận rộn với nhiều nhiệm vụ: lên ý tưởng cho những chiến lược quảng cáo, tư vấn và trao đổi với khách hàng về những ý tưởng này, cũng như giám sát tiến độ và chất lượng trong quá trình thực hiện chiến lược. Dương cho biết dù khá vất vả nhưng anh chàng vẫn rất hào hứng khi theo chân nhóm nhiếp ảnh, đoàn làm phim thực hiện những hình ảnh, phim quảng cáo phục vụ cho các chiến dịch, hay khi có dịp tiếp xúc và làm việc với nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

"Bản chất công việc đòi hỏi mình phải hiểu biết nhiều, nhưng đồng thời xem phim bong dem toi ac cũng luôn tạo cho mình cơ hội học hỏi về mọi mặt trong cuộc sống. Từ những kiến thức về sản phẩm gia dụng, đến các xu hướng công nghệ, thời trang và giải trí, càng gắn bó lâu với nghề, mình càng tích lũy được nhiều vốn sống & kinh nghiệm cho tương lai", Dương kể về lý do khiến anh chàng luôn đam mê công việc. xem phim bong dem toi ac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét